Probot Dustbin 12L
1.250.000 đ

Thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng)
Sản phẩm thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng) sở hữu những ưu điểm gì nổi trội? Nên mua thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L ở đâu?

Với nhiều người hiện nay, những sản phẩm thùng rác thông minh vẫn là một khái niệm tương đối còn xa lạ. Cụm từ này được dùng để chỉ tất cả các dòng sản phẩm thùng rác được tích hợp các tính năng hiện đại như: đóng & mở nắp tự động, thiết kế thanh lịch, hiện đại với khả năng ngăn mùi tuyệt đối.

Mà cụ thể ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm thùng rác cảm ứng Probot Dusbin 9Ldùng pin 12L (vàng đồng) nhé.

1. Ưu điểm nổi bật của thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng)
Với kích thước gọn nhẹ, thiết kế tinh tế với màu vàng đồng sang trọng, thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (màu vàng đồng) có ưu điểm trong việc sử dụng như một phụ kiện trang trí và phù hợp với không gian sống hiện đại của những hộ gia đình, xóa đi định kiến về những chiếc thùng rác truyền thống không được đẹp mắt rằng đã là thùng rác thì chỉ có tác dụng dùng để chứa rác mà thôi!Thùng rác thông minh Probot 12L - Đập tan định kiến về những chiếc thùng rác chỉ chứa-đồ-bỏ-đi

Bên cạnh đó, thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L còn được ứng dụng công nghệ cảm ứng tiệm cận giúp nắp thùng có thể mở tự động & đóng lại 5s sau khi bạn bỏ rác vào thùng.

Thân thùng Probot dùng pin 12L còn được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và có thùng riêng thuận tiện để thay túi rác hay làm sạch. Nắp thùng được thiết kế đóng chặt giúp cho sản phẩm thông minh này có khả năng ngăn mùi cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng nguồn điện 4 Pin AA nên thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng) có thể đóng - mở nắp lên đến 5000 lần sau mỗi lần sạc (tức là vào khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng liên tục).

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, thùng rác thông minh Probot chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà hiện đại của mỗi gia đình.

2. Giá của thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng) 
Một sản phẩm thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L với thiết kế màu vàng đồng trên thị trường hiện nay có mức giá là 1.290.000 đồng, với các thông số kỹ thuật như:

★ Dung tích sản phẩm: 12L

★ Kích thước sản phẩm: 28x22x44cm

★ Chất liệu vỏ: Nhựa ABS - màu vàng đồng

★ Chất liệu thân: Thép không gỉ

★ Độ dày thân: 0.4mm

★ Chất liệu thùng trong: Nhựa PP

★ Sạc lần đầu: 6-8 giờ

★ Nguồn điện vào: 4 Pin AA

★ Thời hạn bảo hành: 12 tháng

Với thông số kỹ thuật ấn tượng cùng những ưu điểm nổi trội kể trên, mức giá 1.290.000 đồng cho một sản phẩm thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (màu vàng đồng) thực sự là một mức giá hấp dẫn và không chênh lệch là bao so với mặt bằng chung những sản phẩm thùng rác thông minh có cùng phân khúc.


Thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng) có mức giá khá hấp dẫn 

3. Nên mua thùng rác Probot dùng pin 12L (vàng đồng) ở đâu thì uy tín? 
Bạn có thể tìm đến những cơ sở uy tín dưới đây để mua được sản phẩm thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (với thiết kế màu vàng đồng) nhé:

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến một trong các địa chỉ này để đặt mua sản phẩm thùng rác thông minh Probot dùng pin 12L (vàng đồng)

Nếu bạn đang ở xa và không có điều kiện đến tận nơi để mua thì bạn vẫn có thể đặt mua chiếc thùng rác thông minh Probot bằng phương thức đặt mua online trên hệ thống website hoặc liên hệ mua qua số hotline Probot - 0907998838 để được các nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết & cụ thể nhất nhé.

Lưu ý: Probot hỗ trợ giao sản phẩm tận nhà cho toàn bộ các khách hàng của mình (dù là đặt mua trực tiếp tại cửa hàng hay là đặt mua online), áp dụng bảo hành cho sản phẩm thùng rác thông minh Probot sử dụng pin 12L trong vòng 12 tháng, cùng với việc hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Do đó khi đến với Probot, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề vận chuyển sản phẩm cũng như cần xử lý ra sao khi sản phẩm xảy ra vấn đề sau thời gian dài sử dụng nhé.